QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Thành Tựu

 

THÀNH TỰU

 

Những thay đổi tích cực của thị trường bất động sản đã tác động đáng kể lên kết quả kinh doanh của Conic Corp làm cho Conic Corp ngày càng ổn định, vững mạnh hơn. Và chỉ trong 5 tháng đầu năm nay, Công ty đã hoàn thành được 70% kế hoạch năm.

ke hoach thuc hien cac chi tieu nam 2016 cua cong ty sacomreal

Kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu năm 2015 của Conic Corp

 

Ông Phạm Nhật Vinh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Conic Corp cho biết, Công ty đang hiện thực hóa mục tiêu phát triển ngay trong quý II/2015. Và kết quả hoạt động của Sacomreal trong quý II đã chứng minh được điều đó, tất cả không chỉ là lời nói mà là sự thành công. Cụ thể ở quý I lợi nhuận công ty mới chỉ đạt 11% kế hoạch năm 2015 nhưng khi kết thúc quý II lại đạt được một con số không thể tưởng khi kết quả doanh thu chiếm tới 70% kế hoạch năm.

Không dừng lại ở đó khi kế hoạch lợi nhuận Conic Corp trình cổ đông trong kỳ họp cổ đông thường niên cuối tháng 4 vừa rồi ở mức 70,9 tỷ đồng trước thuế. Riêng kết quả kinh doanh 5 tháng này bằng cả năm 2014. Sự việc đã khẳng định mức vững chắc của một công ty uy tín, chất lượng như Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC – Conic Corp.

Với một tập thể nhân viên sáng tạo, nhạy bén Conic Corpđã mạnh dạn đưa ra các cải tiến hoạt động kinh doanh để đem lại hiệu quả cao hơn. Dự kiến cuối tháng Quý 2 năm nay, tỉ lệ nợ trên vốn Chủ sở hữu của SCR sẽ giảm xuống chỉ còn ở mức hơn 30%.

Đặc biệt, Conic Corp vừa nhận được gói tài trợ 400 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi chỉ có 5%/năm để thực hiện dự án. Chính gói tài trợ này đã giúp công ty tiết giảm được một khoảng chi phí lãi vay trong quá trình triển khai dự án. Bên cạnh đó, những khách hàng  khi mua căn hộ cũng sẽ được Conic Corp làm việc để Ngân hàng tài trợ trọn gói với lãi suất ưu đãi, đồng thời được hỗ trợ nhiều điều kiện thanh toán ưu đãi khác.

Gần đây Conic Corp thực hiện 2 dự án Jamona Riverside và Carillon 3 với dòng tiền thu về rất khả quan nên khi hoàn thiện thì Jamona sẽ thu về hơn 200 tỉ đồng lợi nhuận và Carillon 3 là hơn 40 tỉ đồng cho Công ty. Không dừng lại ở 2 dự án này mà còn ở nhiều dự án khác trong tương lai cũng sẽ đem đến cho công ty những hiệu quả tích cực bởi Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC không phải chỉ là một cái tên hư danh.

Căn hộ Skyway Residence

Phối cảnh dự án Skyway Residence

Từ khi tái cấu trúc, Conic Corp hướng đến việc phát triển các dự án theo từng tiêu chí cụ thể, rõ ràng, đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng khác nhau, có những ưu đãi vượt bật. Nếu Conic Phong Phú đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngay tại thành phố sầm uất, ồn ào, náo nhiệt nơi các doanh nhân, chuyên gia luôn bận rộn với công việc hàng ngày, muốn có một không gian thư giãn, ở bên gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng thì Skyway Residence lại giống như một thành phố thu nhỏ, nơi cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đầy đủ, một cuộc sống thoải mái ngay trong khu ở của mình. Trong khi đó, các dự án mang thương hiệu Conic Đỉnh Khiêm hay Conic Đông Nam Á lại đem đến cho khách hàng được nhiều chính sách ưu đãi nhưng vẫn được đảm bảo nhiều tiện ích thiết yếu để an cư lạc nghiệp.

Với các lợi thế như: Công ty đang có quỹ đất sạch khá ấn tượng, các dự án được xây dựng trên những vị trí vàng đầy tiềm năng với một số dự án tiêu biểu như: việc tham gia vốn cùng đối tác nước ngoài cùng thực hiện, thiết kế dự án Conic Lăng Cô (Huế), với diện tích đất dự án là 82ha; các dự án Conic Bình Hưng và Conic Phong Phú với gần 20 ha….. đem lại cho Conic Corp những phản hồi tốt từ phía đối tác cũng như khách hàng.

 

phoi canh 3D jamona city

Phối cảnh 3D dự án Conic Bình Hưng

( Dẫn nguồn: Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC )