QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

CONIC CORP

Công ty Linh Phong - Conic
 
Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC (gọi tắt là CONIC). Là một tập đoàn kinh doanh đa chức năng thuộc lĩnh vực bất động sản, trong đó mọi hoạt động đều dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống.
 
Lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển các dự án đô thị mới mới, các căn hộ cao tầng hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ và các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.
 
Tiền thân của CONIC là bộ phận tư vấn thiết kế của Công ty Cửu Long được thành lập năm 1992 – một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình công nghiệp như các kho, bể chứa và cảng dầu cho ngành công nghiệp dầu khí.
 
Năm 2001, tận dụng và phát huy năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, đặc biệt là thiết kế quy hoạch và thiết kế nhà cao tầng, CONIC chuyển mạnh sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu đô thị mới.
 
Năm 2005, cùng với một số đối tác, CONIC đã thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Gia Minh - CONIC, mở rộng hoạt động địa ốc trong lĩnh vực phát triển các khu du lịch tại các vùng trọng điểm du lịch quốc gia như Lăng Cô tại Thừa Thiên – Huế…
 
Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC
Conic Lăng Cô - Huế
 
Năm 2013, Công ty TNHH Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC (gọi tắt là CONIC) đổi tên thành Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC (gọi tắt là CONIC CORP)
 
TP.HCM - Một thành phố năng động nhất Việt Nam, với thế giới là một đô thị lớn và tiềm năng. Xu thế phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của TP.HCM ngày một quan trọng trong khu vực là một thành phố đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về công nghiệp dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật, công nghệ cao… đã đặt ra những định hướng phát triển mới cho Thành phố cần được mở rộng theo nhiều nghĩa: Mở rộng giới hạn địa hình cũng như tính chất, quy mô của các loại hình kinh tế. Sự hình thành các KDC Conic trên trụ đường Nguyễn Văn Linh chính là đáp án đúng cho xu thế phát triển đó. Đây là bước đầu trong chương trình mở rộng TP.HCM về hướng Nam theo xu hướng các đô thị lớn trên thế giới.
 
Hiện nay CONIC CORP đang phát triển gồm:
 
3 khu dân cư chính tại phía Nam TP Hồ Chí Minh
 
-Khu Đô Thị Mới Conic- Phong Phú (30ha) 
 
-Khu Thương Mại Văn Phòng Conic - Đại Lộc (13ha)
 
-Khu Đô Thị Mới Conic - Bình Hưng (76ha)
 
2 Khu phức hợp nghỉ dưỡng tại tỉnh Thừa Thiên – Huế
 
-Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Conic – Lăng Cô (80ha)
 
-Khu Nghỉ Dưỡng – Sân Golf Lập An (145ha)
 
Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC
 
Lợi thế tuyệt đối từ Quỹ đất lớn của Conic Corp
 
Có thể nói, từng ngày, từng năm trôi qua luôn là những bước tiến của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN LĨNH PHONG CONIC khi đã không ngừng phấn đấu và có được những thành tựu không hề nhỏ chút nào. Chỉ riêng năm 2011 công ty đã phát hành thành công 99 tỷ đồng trái phiếu, triển khai và áp dụng giải pháp CRM vào kinh doanh; làm chủ đẩu tư của nhiều dự án lớn,…
 
Hiện nay Conic Corp đang tiếp tục đầu tư, liên kết đầu tư hàng loạt dự án mới và nhiều dự án đang tiếp tục được cân nhắc và lựa chọn. Với mục tiêu trở thành Tổng công ty địa ốc hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực BĐS và các ngành nghề liên quan tại Việt Nam, nhiều sản phẩm đang được nghiên cứu, nhiều kế hoạch đang được chuẩn bị, nhiều nổ lực, nhiều thành quả đang từng bước được hình thành và vững mạnh tại Conic Corp.
 
Phương châm của công ty không chỉ xây dựng một công trình chất lượng mà còn sang tạo một không gian sống đích thực với tiện nghi hiện đại, dịch vụ cao cấp, chăm sóc tận tình, không gian chan hòa thiên nhiên.

Các lĩnh vưc hoạt động mà Conic Corp đã, đang và sẽ thực hiện:

     + Đầu tư kinh doanh BĐS

     + Đầu tư xây dựng – kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư

     + Đầu tư ngành năng lượng

     + Tư vấn và tiếp thị BĐS

     + Tư vấn đầu tư, xây dựng và đấu thầu

     + Quản lý BĐS và dự án đầu tư

      + Dịch vụ về nhà  đất và bán đấu giá tài sản

      + Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế, khu vui chơi

     + Xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất

     + Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng

     + Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, văn phòng.

( Dẫn nguồn: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN LĨNH PHONG CONIC )