QUẢNG CÁO
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0948 58 79 390968 86 78 38
Email: Coniccorp@gmail.com
NHẬN BẢNG GIÁ MỚI

Giới Thiệu

 

CÔNG TY LĨNH PHONG CONIC

 

Video giới thiệu về công ty Lĩnh Phong Conic

CÔNG TY CONIC

Logo Công ty  Lĩnh Phong Conic( Nguồn: Coniccorrp.com)

 

 SƠ NÉT VỀ CÔNG TY CONIC

 

 Công Ty Conic là một công ty phát triển và kinh doanh đa chức năng trong ngành bất động sản, trong đó từng bước phát triển của công ty đều dựa trên nền tảng tri thức và kinh nghiệm tính sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của toàn hệ thống.

Lĩnh vực phát triển chính của công ty Conic là phát triển các căn hộ đô thị mới, các dự án căn hộ hiện đại, các trung tâm thương mại sầm uất, các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

công ty conic

Khu dân cư Conic của công ty  Conic( nguồn: coniccorrp.com)

Tiền thân của công ty Conic là bộ phận thiết của công ty Cửu Long được thành lập năm 1992 một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình công nghiệp như các kho bãi chứa, cảng dầu phục vụ cho ngành dầu khí.

Năm 2001 tận dụng và phát huy toàn bộ năng lực và kinh nghiệm trong thiết kế và thi công đặc biệt là các công trình quy hoạch thiết kế nhà cao tầng công ty Conic đã mạnh tay chuyển sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản đầu tư và phát triển các khu dân cư khu đô thị mới. Đây là một vĩnh vực được xem là đầy tiềm năng phát triển.

công ty conic

Dãy phố thương mại của công ty Conic( nguồn: coniccorp.com)

Năm 2005, cùng với một số đối tác Công ty Conic đã thành lập công ty cổ phần đầu tư phát triển du lịch Gia Minh – Conic mở rộng lĩnh vực kinh doanh từ địa ốc sang du lịch phát triển các tuyến du lịch trọng điểm quốc gia như Lăng Cô – Thừa Thiên Huế….

công ty conic

Góc phố khu dân cư Conic chủ đầu tư công ty Lĩnh Phong( nguồn: coniccorrp.com)

Năm 2013 công ty TNHH Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong( gọi tắt là Conic) đã đổi tên thành công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic( gọi tắt là Conic Corp).

công ty conic

Lễ mở bán căn hộ SkyWay Reidence của công ty Conic( nguồn: coniccorrp.com)

 

CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY LĨNH PHONG

 

Hiện nay công ty Lĩnh Phong đang tập trung phát triển 3 khu dân cư chính gồm: Conic – Phong Phú, Conic – Bình Hưng tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh và 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Thừa Thiên Huế là khu phức hợp nghỉ dưỡng Conic – Lăng Cô và khu nghĩ dưỡng – sân golf Lập An. Ngoài ra, Công ty Lĩnh Phong được biết đến với các khu dân cư, các chung cư cao cấp với thiết kế độc đáo không kém phần sang trọng sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng các sản phẩm công ty rất được khách hàng đánh giá cao như: căn hộ Conic Garden, Conic Riverside, Conic Skyway Risedence, Conic Đông Nam Á.... Không chỉ dừng lại ở các thiết kế căn hộ công ty Lĩnh Phong luôn quan tâm đến môi trường sống xung quanh tạo cho người ở một môi trường sống đầy đủ các tiện nghi như trường học, công viên, siêu thị, trung tâm thương mại, .... Tiếp nối với thành công đó chúng tôi lấy niềm tin sự ủng hộ của quý khách hàng làm kim chỉ nam để công ty tiếp tục đầu tư cho các dự án tiếp theo bằng toàn tâm trí lực.

công ty conic

Căn hộ SkyWay của công ty Lĩnh Phong( nguồn: coniccorrp.com)

công ty conic

Khu dân cư được xây dựng bởi công ty Lĩnh Phong( nguồn: coniccorp.com)

công ty conic

Chung cư Conic Sky Way chủ đầu tư công ty Lĩnh Phong( nguồn: coniccorp.com)

công ty conic

Siêu thị bên trong khu dân cư Conic - công ty Lĩnh Phong( nguồn: coniccorp.com)

công ty conic

Nội thất bên trong các căn hộ của công ty Lĩnh Phong ( nguồn: coniccorp.com)

công ty conc

Vị trí KDC Conic - công ty Lĩnh Phong( nguồn: coniccorp.com)

công ty conic

Căn hộ Conic Garden - Công ty Lĩnh Phong( nguồn: coniccorp.com)

 

GIẢI THƯỞNG THÀNH TỰU CỦA CÔNG TY LĨNH PHONG CONIC

 

  • Giấy chứng nhận" Đóng góp cho sự nghiệp Kiến Trúc Việt Nam"

Dựa trên thế mạnh đặc trưng của vùng sông nước phương Nam, có dòng sông cảnh quan bao quanh, đón các hướng gió trong lành. Với nổ lực xấy dựng và phát triển khu dân cư đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nhà ở, Công ty Lĩnh Phong Conic đã hình thành nên khu đô thị mới Conic - Phong Phú một môi trường sống với những mảng xanh hiện hữu được tái tạo thành các khu dân cư. Dòng sông cảnh quan được quy hoạch từ hệ thống kênh rạch để tạo các thủy lộ xuyên suốt và liên kết với cảnh quan thiên nhiên tạo nên sự ấn tượng, đặc sắc, nhân văn cho khu đô thị mới

  • Giải thưởng Kiến trúc Quốc Gia

Chung cư Conic Đông Nam Á  của công ty Lĩnh Phong Conic đoạt giải thưởng Kiến Trúc Quốc gia năm 2006. Là sản phẩm thứ hai sau sản phẩm đầu tay chung cư Conic Đình Khiêm, Conic Đông Nam Á là một tác phẩm đầy nhiệt huyết của tập thể kiến trúc sư của Trung tâm Tư vấn Thiết kế Conic - Architects và các kĩ sư của Conic, mong muốn đem lại một công trình ở chất lượng cao cho các cư dân của Conic Phong Phú. Với hơn một năm thiết kế và thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư lành nghề và đầy trách nhiệm, Conic Đông Nam Á đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2005. Đây là một công trình nhà ở cao tầng thế hệ mới có lối thiết kế hiện đại với mặt bằng các căn hộ hợp lí cùng kiến trúc mặt đứng khỏe khoắn và mạnh mẽ. Với 3 đơn nguyên và 6 thang máy phục vụ, có tầng hầm xe để xe hơi và tầng lửng để xe máy, Conic Đông Nam Á là mái nhà chung của 242 căn hộ

Thành phố Hồ Chí Minh nơi được mệnh danh là đầu tàu kinh tế của nước ta, là một thành phố năng động nơi tập trung của các khu công nghiệp trọng điểm nơi dân cư đông đúc hơn 7 triệu người. Là một đô thị có tốc độ phát triển vượt bậc nơi được kì vọng cao với đầy tiềm năng phát triển. Định hướng phát triển của thành phố là mở động trên nhiều phương diện: mở rộng giới hạn địa hình cũng như tính chất, quy mô loại hình kinh tế. Với xu hướng như thế sự hình thành và phát triển của KDC Conic nằm trên trục giao thông Nguyễn Văn Linh nằm đáp ứng các yêu cầu đó. Đây là bước đầu trong chương trình phát triển mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh về phía Nam theo xu hướng chung của các khu đô thị lớn của thế giới. Vì thế công ty Conic chúng tôi luôn cố gắng hết mình đến đem đến sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng dành cho công ty. Rất mong được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty Conic chúng tôi trong thời gian sắp tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂNCONIC

Địa chỉ: Lô 13B KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú,huyện Bình Chánh,tp.HCM

website: www.coniccorp.com

công ty conic, công ty lĩnh phong, công ty lĩnh phong conic